Study in USA

Study in USA

เรียนต่อ New York

ลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษกับ ALCC American language สาขาหลักตั้งอยู่ใจกลางเมือง New York City (ใกล้กับตึก Empire State, ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง Madison Square Garden Macy’s Department Store, Penn Station และ ไทม์สแควร์) นอกจากนี้เรายังมีสาขาในเมืองควีนส์ สถานที่เรียนของเราตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน รถประจำทาง และรถไฟ การเรียนภาษาอังกฤษกับ ALCC American language คุณจะได้รับความรู้อย่างเต็มที่ ด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เข้มข้นของเรา มาร่วมเป็นหนึ่งในนักเรียนที่ทันสมัย ใจกลางมหานครระดับโลก พร้อมกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ทันสมัยกับเรา ALCC American language โรงเรียนสอนภาษาที่ใหม่ประกอบด้วยครูถึง 95 คน ตารางเรียนของเรา ค่อนข้างยืดหยุ่น เปิดเรียน 7 วันตลอดสัปดาห์ ตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงช่วงเย็น มีหลากหลายคลาสรวมถึง General ESL Writing, TOEFL Preparation, Communication, Business English, Pronunciation and Private one-on-one lessons วันเริ่มเรียนสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ สมัครได้ตั้งแต่ 1 สัปดาห์ ไปจนถึง 1 ปี มีนักเรียนหลากหลายชาติเข้าร่วมเรียนภาษาอังกฤษ พนักงานของ ALCC American language ทุกคนพูดภาษาอังกฤษในระดับ Native languages 70% ของนักเรียน ALCC American language มาจากการแนะนำของศิษย์เก่าของ ALCC American languages มีบริการโรงอาหารเต็มรูปแบบ (เฉพาะสาขา Manhattan เท่านั้น) มีบริการ Internet Café ฟรี 2 ชม.ต่อ สัปดาห์ มีกิจกรรมทัศนศึกษา และอีเวนท์ต่างๆ ให้นักเรียน ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน นอกจากนี้เรายังช่วยจัดการหาที่พัก และรถรับส่งจากสนามบินอีกด้วย

หลักสูตรเรียนภาษา ALCC American language

Full-Time, Program A 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

 • 18 ชั่วโมงวันธรรมดา หรือ 18 ชั่วโมงวันธรรมดาและวันหยุด
 • ระยะเวลาคอร์ส : 4-48 สัปดาห์
 • Master English plus one elective courses มีตารางเรียนที่หลากหลาย

สามารถปรับเปลี่ยนเวลาได้ ตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงช่วงค่ำ รวมทั้งชั่วโมงเรียนในวันหยุด
ค่าเรียนขึ้นอยู่กับชั่วโมงเรียน  คอร์สเรียนมีทุกระดับภาษาตั้งแต่ ระดับเริ่มต้น
ไปจนถึง ระดับสูง แบบฝึกบทสนทนา แกรมม่า การอ่าน  การออกเสียง

Full-Time, Program B 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

 • 21 ชั่วโมงวันธรรมดา
 • ระยะเวลาคอร์ส : 4-48 สัปดาห์
 • Master English plus two elective courses คอร์สเรียนมีทุกระดับภาษาตั้งแต่
 • ระดับเริ่มต้น จนไปถึง ระดับสูง แบบฝึกบทสนทนา แกรมม่า การอ่าน
 • การเขียน การออกเสียง

Full-Time, Program C 23 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

 • 23 ชั่วโมงวันธรรมดา หรือ 23 ชั่วโมงวันธรรมดาและวันหยุด
 • ระยะเวลาคอร์ส : 4-48 สัปดาห์
 • Master English plus two weekend elective courses คอร์สเรียนมีทุกระดับภาษา
 • ตั้งแต่ ระดับเริ่มต้น จนไปถึง ระดับสูง แบบฝึกบทสนทนา แกรมม่า การอ่าน  การเขียน การออกเสียง

Elective courses

คอร์สพิเศษสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ คอร์สเรียนจะเชื่อมโยง กับโปรแกรมการพูด แต่ไม่สามารถเลือกระดับภาษา และตารางเรียนได้ทั้งหมด

ทักษะการสื่อสาร

ออกแบบประกอบกับคอร์สการพูดโดยเน้นไปที่ ทักษะการสื่อสาร และการพัฒนาการฝึกทักษะภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน

การเขียน

ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะการเขียนของนักเรียนในช่วงเวลาสั้นๆ คอร์สนี้ประกอบไปด้วยแบบฝึกหัดการเขียนที่หลากหลาย รวมทั้งการแต่งประโยคใช้ในชีวิตประจำวัน

ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจในมหานครของโลก จุดมุ่งหมายของคอร์สนี้เพื่อสอนทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็นในธุรกิจ

การออกเสียงสำเนียง

คอร์สนี้ครอบคลุมไปถึงการออกเสียง และสำเนียง คุณจะได้พัฒนาความสามารถในการพูด ให้เหมือน คนอเมริกัน และเข้าใจภาษาอังกฤษแบบอเมริกันในยุคปัจจุบัน

เหตุการณ์ปัจจุบัน

ครูจะจัดหาสื่อการสอนที่เหมาะสม รวมทั้ง บทความ วารสาร บล็อก บทวิจารณ์ และอื่นๆ เพื่อกระตุ้นความคิด ความสามารถ ในการแสดงออก และการสนันสนุน ความคิด ความเชื่อมั่นของนักเรียน

วรรณกรรมอเมริกัน

วัตถุประสงค์ของคอร์สนี้คือ เพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับวัฒนธรรมอเมริกัน โดยพัฒนาการอ่านคำศัพท์ และทักษะการสื่อสาร รวมทั้ง เรื่องสั้น กลอน เรียงความ และแบบฝึกหัด

iHappy Education

บริหารงานโดยพี่ ๆ ที่มีประสบการณ์การใช้ชีวิต, ศึกษา และทำงานในประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงประเทศอื่น ๆ บวกกับ Life Style ที่ชอบการเดินทางและใช้ชีวิตโดยการท่องเที่ยวไปในประเทศต่าง ๆ มากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก

Facebook Page